Nhà hàng Mạnh Cá Lăng

Nhà hàng Mạnh Cá Lăng

Nhà hàng Mạnh Cá Lăng

NHÌN LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG| MẠNH CÁ LĂNG 2020

NHÌN LẠI MỘT CHẶNG ĐƯỜNG| MẠNH CÁ LĂNG 2020

Vậy là chỉ vài giờ nữa thôi, thế giới sẽ bước sang một năm mới, năm 2021 đầy những hi vọng, những mong ước và những khát khao một tương lai tốt đẹp.

Tại vì sao lại nói như vậy?

Bởi vì năm 2020 vừa qua là một năm quá vất vả với cả thế giới, với Việt Nam và với cả nhà hàng Mạnh Cá Lăng.

Vào đầu năm 2020, một chủng virus gây hội chứng hô hấp cấp mang tên SARS-CoV-2 bắt đầu từ Vũ Hán (Trung Quốc) và lan nhanh một cách chóng mặt từ thành phố này sang thành phố khác và sau đó là lan khắp toàn cầu.

Tính đến thời điểm hiện tại, sau 12 tháng thế giới oằn mình sống chung với covid mà chưa có vaccine đặc trị, đã có gần 2 triệu người tử vong, hơn 33 triệu người bị nhiễm, con số này chưa có dấu hiệu dừng lại và tăng lên một cách nhanh chóng. 

Hà Nội mất ngủ

Tại Hà Nội, vào tháng 3/2020, Bệnh nhân thứ 17 không khai báo y tế khi nhập cảnh từ châu Âu được xác nhận dương tính với COVID-19 đã khiến cho nhân dân Thủ đô một đêm mất ngủ.

Tháng 4/2020, Thành phố Hà Nội ra chỉ định đóng cửa tất cả các quán ăn, và Mạnh Cá Lăng cũng nghiêm chỉnh chấp hành chỉ thị.

 

Quãng thời gian đó với Mạnh Cá Lăng là thời điểm khó khăn với nhà hàng. Có rất nhiều thực khách đã nhắn tin đến nhà hàng hỏi thăm tình hình, chúng tôi thực sự biết ơn và trân quý những tình cảm đó và đành hẹn màn trở lại nhiệt hơn.

 

Mạnh Cá Lăng không thể ngồi yên

Nhà hàng có thể tạm đóng cửa nhưng máu huyết của đội ngũ vẫn sục sôi và chúng tôi đã quyết định không thể ngồi yên, phải hành động. Và hành động bằng cách nào?

2000 cốc cháo và hàng trăm suất cơm do chính tay Giám đốc nhà hàng Anh Đặng Đình Mạnh và đội ngũ canh suốt 4 tiếng đồng hồ, tự tay nấu và chế biến, gửi tới các Bác sỹ, y sĩ - những người tuyến đầu trong công tác chống dịch tại Bệnh viện Bạch Mai, Nhiệt đới TW, …

Những giọt nước mắt đã rơi, những nụ cười đã trở lại, và hương vị cơm nhà khiến các y bác sỹ có thêm động lực để chiến đấu.

COIVD có thể khiến khoảng cách chúng ta xa hơn nhưng tình người thì chẳng bao giờ vơi cả.

 

 

Và dần dần, lệnh đóng cửa được dỡ bỏ. Nhà hàng được mở cửa đón khách trở lại.

 

Quyết tâm mang nhà hàng đến với thực khách nhiều hơn, năm 2020, Mạnh Cá Lăng đã tham gia 4 hội chợ ẩm thực do OCOP tổ chức tại Phố đi bộ Trịnh Công Sơn, Tây Hồ, Hà Nội.

Những hoạt động giới thiệu món Cá lăng Việt Trì - đặc sản Tiến Vua tới với người dân Hà Nội, khách tham quan được thử các món ăn đặc sắc, và đặc biệt phải kể đến là những màn Trình diễn nghệ thuật đầy cuốn hút do Đầu bếp Đặng Đình Mạnh và đội ngũ biểu diễn với những chú cá ngừ đại dương siêu to, và cực kỳ tươi ngon được gửi từ ngư trường Phú Yên.

 

Chỉ trong 30p, chú cá nặng tới 70kg chỉ còn mỗi xương sống, nhiều khách hàng muốn đặt thêm nhưng rất tiếc là phải đợi đến lần sau.

Sự kiện hội chợ cũng đã đưa ẩm thực dân tộc nói chung và thương hiệu Mạnh Cá Lăng đến gần hơn với thực khách Hà Nội. Ăn cá lăng ngon, đúng chuẩn thì phải ăn ở đâu, và ăn những món nào, … thực khách cuối cùng cũng phát hiện ra.

 

Sự ủng hộ của khách hàng ngày càng nhiều lên chính là động lực để Mạnh Cá Lăng quyết tâm mở thêm một ngôi nhà mới, để đáp ứng được nhu cầu đông đảo của khách yêu ẩm thực tại Thủ đô..

 

Và tháng 12/2020 Mạnh Cá Lăng cơ sở 2 đã hân hoan tổ chức lễ khai trương thành công tại KĐT An Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

 

 

Tháng 10/2020, Mạnh Cá Lăng đã tổ chức nấu hơn một trăm cốc cháo gửi tới Hội người mù Thanh Xuân

Anh Mạnh được UBND Thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen Người tốt, việc tốt
Anh Mạnh được UBND Thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen Người tốt, việc tốt

 

 

Cảm ơn vì tất cả ...

Nhìn lại một năm đầy những sự biến động và cả những sự đổi mới, chúng tôi - đội ngũ Nhà hàng Mạnh Cá Lăng rất xúc động và chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý thực khách, những người đã là khách quen của chúng tôi, những người đến lần đầu và cả những khách hàng chưa đến trải nghiệm. 

 

Mỗi tiếng cụng ly, mỗi 123zo, mỗi tràng pháo tay giòn giã của Quý vị trong bữa tiệc hay kể cả những lời góp ý chân thành chính là động lực lớn nhất để Mạnh Cá Lăng nỗ lực phát triển toàn diện.

Trong quá trình đón tiếp và phục vụ khách, nếu đội ngũ nhà hàng có gì khiến Quý vị chưa hài lòng, rất mong Quý vị bỏ qua.

 

Nhà hàng Mạnh Cá Lăng cũng cảm ơn Anh Đặng Đình Mạnh đã lèo lái con thuyền vượt qua bao con sóng lớn, cảm ơn đội ngũ Đầu bếp, Quản lý, nhân viên phục vụ, nhân viên bảo vệ, … tất cả chúng ta đã cố gắng hết sức mình để phụng sự khách hàng và mang đến những trải nghiệm thưởng thức ẩm thực đặc sắc.

Nhà hàng cũng cảm ơn các đối tác, các nhà cung cấp và dịch vụ hỗ trợ đã cùng Mạnh Cá Lăng hợp tác để tạo nên những thành quả đáng nhớ.

 

Năm cũ đã qua, năm mới đến, xin kính chúc Quý vị và Gia đình luôn tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, phúc lộc vô biên.

Chúc cho Mạnh Cá Lăng cùng đội ngũ bước sang 2021 mạnh mẽ, sinh trưởng và đồng tâm hiệp lực đi lên.

Cung chúc tân niên.

 

 

Hotline: 0904884955
SMS: 0904884955 Nhắn tin Facebook Zalo: 0904884955